Hỗ trợ trực tuyến

Xương Kiên

0901.375.836

Thanh Thúy

0902.381.922

Diễm Thúy

096.323.1030

Máy Thổi Khí Con SòEmore Horn

 

Máy thổi khí là loại máy chuyên phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp nặng và nuôi thủy sản, ứng dụng nổi bật nhất và được áp dụng nhiều nhất chính là nuôi tôm, ngoài ra còn có sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh, ...

Máy thổi khí là một thiết bị bao gồm 2 phần chính động cơ (motor, nam châm điện) và phần tạo khí (đầu máy thổi khí, dạng quạt kiểu con sò hoặc kiểu màng dập).

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy thôi khí do vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng chúng ta sẽ chọn máy thổi khí phù hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng năng suất sản xuất.

EMORE HORN là một trong những nhà sản xuất máy thổi khí nổi tiếng tại Đài Loan. Sản phẩm của EMORE HORN cho ra thị trường luôn được chế tạo chi tiết theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem lại những tiện ích giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và điện năng. Sản phẩm máy thổi khí của EMORE HORN được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc nên giá thành mềm hơn những sản phẩm cùng loại giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của minh.

Máy thổi khí con sò Emore Horn với công suất tương đối nhỏ nhưng cung cấp lượng khí khá lớn, hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm điện năng, độ ồn thấm, hoạt động êm ái và ít bị rung lắc trong suốt quá trình hoạt động, có khả năng hoạt động kép, vừa là máy thổi khí vừa là máy nén. Thiết kế máy thổi khí tương đối nhỏ gọn, rất thuận tiện trong việc di chuyển, lắp đặt và sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối máy thổi khí  của nhiều thương hiệu như LONGTECH, HEYWEL,TAIKO,CHUAN FAN,…  tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ cũng như bảo hành uy tín. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuoc247.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Xương Kiên

0901.375.836

Thanh Thúy

0902.381.922

Diễm Thúy

096.323.1030