Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836

Máy Bơm Tăng Áp NTP

Một số vấn đề cơ bản về máy bơm tăng áp NTP

Máy bơm tăng áp NTP là dòng bơm tăng áp được sử dụng khá phổ biến, bán khá chạy trên thị trường Việt Nam, với giá thành thấp, hiệu suất bơm khá tốt nên được nhiều người ưa chuộng.

Máy bơm tăng áp NTP gia tăng áp lực đường ống giúp cấp nước mạnh, là máy ly tâm có thể gắn được và các thiết bị khác hoặc hoạt động một cách độc lập, máy được sử dụng nhiều trong sinih hoạt, cấp ước cho máy giặt, hệ thống tolet nhiều phòng, hệ thống máy năng lượng mặt trời, cấp nước cho nhà cao tầng, trường học, các khu vui chơi,...

 Máy bơm bánh răng tăng áp đầu gang NTP HCB225-1.18 26 1/4HP

 Máy bơm bánh răng tăng áp đầu gang NTP

Đặc tính nổi bật máy bơm tăng áp NTP:

Máy bơm bánh răng tăng áp đầu gang NTP vật liệu được làm từ gang và đồng, với thiết kế đầu bơm bằng gang, cánh quạt bằng đồng không gỉ sét làm tăng khả năng chịu bền cao cho máy.


- Giúp gia tăng áp lực đường ống, có khả năng hút càng sâu thì đẩy càng cao.

- Thiết kế gọn-nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, không gây tiếng ồn, hiệu suất cao, an toàn sử dụng.

 - Bình tăng áp giúp gia tăng áp lực đường ống, tăng khả năng hút sâu và đẩy cao của máy, cung cấp lượng nước nhiều hơn so với các loại máy bơm thông thường khác. Đồng thời, bình tăng áp bằng Inox hỗ trợ trong việc bơm nước nóng từ máy năng lượng mặt trời. Thích hợp sử dụng trong các gia đình ở vùng lạnh.


Ứng dụng:

Máy bơm NTP  bánh răng tăng áp đầu gang dùng để tăng áp lực nước cho đường ống, những nơi có nguồn nước yếu, sử dụng trong gia đình, hệ thống máy giặc, bồn chứa, máy năng lượng mặt trời

- Nhà cao tầng, sử dụng trong các ngành thực phẩm, nhà hàng-khách sạn...


Nhà Phân Phối:


 CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các dòng máy bơm như máy tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm hút bùn, máy bơm hút nước thải, máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm hồ bơi, máy bơm hỏa tiễn…Chúng tôi xin cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình, giao hàng hàng nhanh chóng và bảo hành chu đáo.


 


 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836