Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836

Máy Bơm Tăng Áp

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC VỀ MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP

Những câu hỏi mà chúng tôi thường nghe khách hàng hỏi như là máy bơm tăng áp là gì, khi nào sẽ phải sử dụng máy bơm tăng áp, máy bơm tăng áp hoạt động có tự động đóng ngắt không, máy bơm tăng áp đặt dưới đất hay đặt trên cao, máy bơm tăng áp đẩy xa có được không, máy bơm tăng áp đẩy lên có được không, máy bơm tăng áp để ngoài trời có được không, máy bơm tăng áp nước nóng nên sử dụng dòng nào… có khá nhiều câu hỏi mà chúng tôi thường nghe nhưng hôm nay chúng tôi tổng hợp một số câu hỏi cơ bản thường gặp và hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi trên để khách hàng rõ hơn về sản phẩm.

Khái niệm về máy bơm tăng áp: Máy bơm dùng để hút nước từ bồn và đẩy xuống được ngăn lại bởi các van xả nước, khi các van nước trong nhà cùng lúc mở hết thì lúc này máy bơm tăng áp cũng hoạt động hết năng suất tạo ra áp lực nước mạnh, cùng lúc các vòi nước trong nhà chảy ra lượng nước đều và mạnh hơn. Vậy, máy bơm tăng áp là loại máy bơm tự động, dùng để tăng áp lực nước trong đường ống khi có bất kỳ 1 van trong đường ống được mở, thích hợp sử dụng cho các gia đình có đường nước yếu.

Cách chọn máy bơm: Chọn theo chiều cao của nhà để chọn được thông số cột áp phù hợp, dựa vào nhu cầu sử dụng nước của gia đình mà chọn được lưu lượng thích hợp, xem kích thước đường ống hiện tại của gia đình đang dùng và kích thước đường ống máy để lựa chọn mua ống tăng hay ống giảm.

Tính năng máy bơm tăng áp: Sử dụng để gia tăng áp lực nước trong đường ống , máy hoạt động tự động

Có 2 loại máy bơm tăng áp: máy bơm tăng áp điện tử sử dụng mạch điện tử để ngắt điện, máy thường vận hành không có tiếng ồn, dòng nước chảy đều không bị giật, còn về máy bơm tăng áp điện cơ thì sử dụng rờ le để ngắt điện
Có 2 quy cách máy bơm tăng áp: máy bơm tăng áp có bầu tích áp sẽ được trữ lại một lượng nước trong bầu và máy bơm tăng áp không sử dụng bầu tích áp hay còn gọi là bơm tăng áp điện tử
Ngoài ra trường hợp người tiêu dùng mua về để lắp vào hệ thống tăng áp cho trường hợp, khách sạn thì nên lựa những sản phẩm biến tầng hoặc inveter là những mẫu máy bơm được thiết kế lớn, hoạt động mạnh mẽ hơn những bơm tăng áp thường, hoạt động linh hoạt hơn, có sức bền lớn hơn, sử dụng về lâu dài hơn và luôn đảm bảo lượng nước cung cấp cho trường học, bệnh viện hay khách sạn.
Cấu tạo máy bơm tăng áp: Cũng tương tự như những loại máy bơm khác cấu tạo rất cơ bản bao gồm:

 


Xuất xuất của máy bơm tăng áp: Máy bơm tăng áp hiện nay tiệm điện cơ nào cũng có bày bán, rất dễ để tiếp cận, máy tăng áp đến từ nhiều nước  như  Ý, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc.
Nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp: Máy đặt trên gần bồn chứa nước hút nước và đẩy nước xuống các van xả, khi các van xả được mở thì lập tức dòng chảy nước và máy bơm hoạt động mạnh.
Quay lại chúng tôi sẽ trả lời ngắn gọn 1 số câu hỏi ở đầu mà chúng tôi đã đề cập:
- Khi nào sẽ phải dùng đến máy bơm tăng áp: khi trong gia đình có các vòi hoạt động cùng lúc nhưng dòng nước chảy ra yếu, không đủ để sử dụng thì lúc này cần trang bị máy bơm tăng áp

-  Máy bơm tăng áp có tự động hay không: Máy bơm tăng áp tất cả đều hoạt động tự động đóng ngắt: máy bơm tăng áp điện tử thì đóng ngắt bằng mạch điện tử, máy bơm điện cơ thì đóng ngắt bằng rờ le chung quy lại đều là dòng bơm hoạt động tự động không phải canh tốn thời gian.

-  Máy bơm tăng áp có đẩy xa được không: Vẫn được nhé, chỉ có đẩy cao là không được. Vì theo thiết kế dòng bơm tăng áp thì chỉ hỗ trợ đẩy xuống, nên chúng rất yếu để đẩy lên cao.

-  Máy bơm tăng áp có đẩy lên cao được không: Không được, máy bơm tăng áp chỉ đẩy xuống, đẩy ngang nhưng không hỗ trợ đẩy lên.
- Máy bơm tăng áp để ngoài trời có được không: Máy bơm tăng áp thường được để trên cao, cạnh bồn hay bình năng lượng mặt trời thường sẽ nằm ở ngoài trời, như  vậy rất dễ hỏng máy bơm bởi nhiệt độ môi trường có khi quá nóng, cần phải trang bị mái che, hoặc để trong mát, có thể lựa chọn những loại bơm có nắp chụp như hình sẽ bảo đảm độ bền bên trong máy lâu hơn:

 

 


Máy bơm tăng áp nên sử dụng dòng nào: máy bơm tăng áp hiện tại có rất rất nhiều dòng, hãng khác nhau đang cạnh tranh ngoài thị trường để đưa sản phẩm của mình đến người sử dụng. Chúng tôi là nhà phân phối máy bơm nước có khá nhiều hãng máy bơm tăng áp mà chúng tôi đã nhập hàng về bán, trong đó phải kể đến các hãng bán chạy như: Panasonic, Pentax, Wilo, NTP, Hitachi, Suntar…

Những thương hiệu sản xuất máy bơm tăng áp nổi tiếng phải kể đến PANASONIC giá rẻ, chất lượng, chế độ bảo hành tốt trong 2 năm.

Những ưu điểm của máy bơm tăng áp:

-   Không có phao máy vẫn hoạt động, khi có bất kỳ 1 cái van nước nào được mở ra thì máy bơm tăng áp sẽ tự động bơm, áp lực tạo ra lớn hơn so với những dòng bơm tự động khác do máy được thiết kế có nhiều cánh.

 

Những dòng máy bơm tăng áp rẻ tiền phải kể đến PANSONIC của Indonesia, Suntar của Việt Nam
Những dòng máy bơm tăng áp giá cao: PENTAX của Ý , NTP của Đài Loan, WILO của Hàn Quốc với Công nghệ Đức


Máy bơm tăng áp nước nóng do hãng nào cung cấp: WILO là hãng bơm nổi tiếng  chuyên về bơm nước nóng, có thể chịu được nhiệt độ như 60 độ, 80 độ và cao nhất là 100 độ.
Những hãng chuyên cung cấp máy bơm tăng áp của Ý: Pentax sẽ đứng thứ 2 về hàng của Ý, Ebara đứng thứ nhất nhưng lại không sản xuất bơm tăng áp. Như vậy chỉ có Pentax hiện đang bán khá chạy về máy bơm tăng áp, tuy nhiên nếu khách hàng cần xem máy bơm tăng áp của Ý chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh, riêng về giá bán phải liên hệ nhân viên kinh doanh để báo giá vì đây là bộ rời tự lắp do khách hàng yêu cầu nên không có giá sẵn:
Những hãng chuyên cung cấp máy bơm tăng áp của Indonesia: PANASONIC chỉ bơm được nước lạnh
Những hãng chuyên cung cấp máy bơm tăng áp của Hàn Quốc: WILO bơm được cả nước nóng
Những hãng chuyên cung cấp máy bơm tăng áp của Đài Loan: NTP ( có cả nước nóng và bơm cho nước lạnh )

Hàng Thái Lan: HITACHI có thiết kế cho bơm nước nóng nhưng chỉ hỗ trợ không bơm quá nóng.
Những hãng  chuyên cung cấp máy bơm tăng áp của Trung Quốc: LUCKY PRO, GIẾNG NHẬT sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Ý.     
Nhận lắp máy bơm tăng áp tận nhà  với giá lắp đặt 200.000/1 máy, máy bơm tăng áp trên 3HP giá lắp đặt sẽ khác.

 

ĐA DẠNG MÁY BƠM NƯỚC CHẤT LƯỢNG, GIÁ ƯU ĐÃI TẠI MAYBOMNUOC247.COM
Trên đây là cách lựa chọn và lắp đặt máy bơm nước mà maybomnuoc247.com muốn gửi tới bạn. Nếu bạn đã đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đang quan tâm tới sản phẩm máy bơm nước. Truy cập ngay https://maybomnuoc247.com, rất nhiều sản phẩm máy bơm nước, máy khoan, máy phát điện, máy hút bụi, máy lọc nước chính hãng với giá cả hợp lý đang chờ đợi bạn. https://maybomnuoc247.com bán hàng đảm bảo, giao hàng toàn quốc, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả.


Chất lượng, giá rẻ còn chần chừ gì nữa mà không vào gian hàng của Thuận Hiệp Thành xem qua những sản phẩm và lưu ý, xem kỹ thông số kỹ thuật có đáp ứng với điều kiện, nhu cầu sử dụng cho gia đình, công trình hay nơi sản xuất hay không.


Chúng tôi rất mong muốn mang lại nhiều lợi ích sản phẩm đến với khách hàng. Thành công lớn nhất của chúng tôi là sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi mong nhận được sự ưu ái của quý khách. Hãng trao đổi với chúng tôi khi bạn thấy giá ở nơi khác rẻ hơn, chúng tôi sẽ phối hợp với bạn để đưa ra giá tốt và cạnh tranh nhất có thể.


Cách thức giao hàng: giao hàng đến tận nơi cho khách hàng, giao hàng toàn quốc .


Miến phí giao hàng tại nội thành Hồ Chí Minh, ngoài ra tính phí tại các tỉnh hay ngoài thành phố Hồ Chí Minh như quận 2, quận 9, quận bình chánh, quận thủ đức…

Gii thiu Công Ty:

Ra đời vào năm 2008. Là nhà phân phối lớn nhất và có tiếng trong thị trường, trở thành 1 trong những nhà phân phối độc quyền máy bơm nước nói chung và máy bơm đẩy cao nói riêng đây được xem là thành công lớn của toàn thể đơn vị Thuận Hiệp Thành. Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể cho từng do dòng sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, những sản phẩm máy bơm nước chất lượng cao, công nghệ hiện đại. Để được báo giá nhanh nhất, quý khách có thể liên hệ qua số hotline của của công ty chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với https://maybomnuoc247.com


 MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Holine:

079.710.2043 Diệp Thúy

0901.375.836 Xương Kiên           

0902.381.922 Thanh Thúy

Website: https://maybomnuoc247.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836