Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836

Máy Bơm Nước Đẩy Cao PANASONIC

Thông tin chi tiết về máy bơm đẩy cao Panasonic

Máy bơm đẩy cao Panasonic được sản xuất tại Indonexia theo công nghệ Nhật Bản nên đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, máy có thể đẩy cao và hút sâu, bơm nước sinh hoạt từ nơi thấp, phân phối nước đến nơi cao thích hợp cho các hộ gia đình có nguồn nước yếu.

Bơm đẩy cao Panasonic có hiệu suất cao, có thế bơm được tới 30-45 lít / phút, rất thích hợp cho cho gia đình 1 trệt và 4 lầu, được thiết kế với tính năng bơm nước nhanh giúp bạn giải quyết nhanh những lúc hết nước, không mất nhiều thời gian. Panasonic mang đến sự tiện dụng và đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu người dùng khi khắc phục được khỏang cách khá xa về giá thành cũng như công suất khá tốt.

Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-250JXK

Máy bơm đẩy cao Panasonic 

 


Tính năng nổi bật về máy bơm nước đẩy cao Panasonic:

-  Máy bơm nước đẩy cao Panasonic  được sản xuất và lắp ráp tại Indonesia là máy bơm nước được sử dụng cho nơi có nguồn nước yếu, thích hợp dùng cho nhà cao  4-5 tầng (15-20m) 


- Dùng bơm nước từ mặt đất lên bồn chứa nước trên nóc các tòa nhà.


- Công suất bơm của máy 250W tiết kiệm điện, có thể bơm 50 lít/phút mang lại giá trị kinh tế và hiệu quả sử dụng cao


 - Máy được thiết kế nhỏ gọn, tiếng ồn thấp, giá thành hợp lý 

Nắp buồng bơm và Dĩa bơm bằng đồng thau chống ma sát, chịu nhiệt cao, vận hành êm, độ ồn thấp, đảm bảo dòng nước bơm ổn định.


Ứng Dụng của máy bơm đẩy cao panasonic:


Máy bơm nước Panasonic  là máy bơm đẩy cao thuộc dòng máy bơm nước gia đình, máy dùng cho việc đẩy nước lên từ dưới đất lên bồn chứa, cấp nước sinh hoạt, sử dụng tưới tiêu vườn cây... 


 

Nhà Phân Phối:

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các dòng máy bơm như máy tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm hút bùn, máy bơm hút nước thải, máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm hồ bơi, máy bơm hỏa tiễn…Chúng tôi xin cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình, giao hàng hàng nhanh chóng và bảo hành chu đáo.


 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836