Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải WILO

Cấu tạo của máy bơm chìm hút nước thải wilo

Máy bơm chìm nước thải Wilo được thiết kế vượt trội về mặt lưu lượng, nên lượng nước bơm ra thường lớn hơn các dòng bơm khác có cùng công suất. Máy bơm Wilo có bộ phận thủy lực thiế kế bằng inox chống rỉ sét, giúp máy có thể bơm được nhiều loại nước có đặt tính khác nhau kể cả nước có chứa cặn đường kính lên đến 40mm.

Bơm chìm hút nước thải Wilo chuyên dùng thoát nước cho các hệ thống : nước ngầm, bể bơi, tầm hầm, đài phun nước,  thoát nước thải cho các cống nước, hố thoát nước, nhà máy sử lý nước thải,...

Máy bơm chìm nước thải WILO PDV-A400EA 0.4kw  


 

  Tính năng nổi bật máy bơm chìm hút nước thải wilo:

    - Máy bơm chìm hút nước thải được làm từ vật liệu thép không rỉ nên độ bền với thời gian, đặc biệt với dòng sản phẩm PDV-A: vỏ nhựa, cánh thau, tự động đóng , ngắt với phao mực nước.

   Ứng dụng máy bơm chìm nước thải wilo:

     - Máy bơm nước WILO được dùng trong hệ thống thoát nước trong nông nghiệp rất hiệu quả, thoát nước thải cho các cống, mương,rãnh, kênh rạch. Hố thoát nước, thoát nước thải sinh hoạt, nhà máy xử lí nước thải..

 

  Nhà phân phối:

Đại lý bơm chìm hút nước thải wilo là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các dòng như máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm hút bùn, máy bơm hút nước thải, máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm hồ bơi, máy bơm hỏa tiễn… Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo.


  Thông tin liên hệ:


 Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành


 Địa chỉ: 837 Đường 3/2, P.7, Q.11, TP.HCM

 Web: maybomnuoc247.com
 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836