Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải EBARA

Đặc tính của bơm chìm hút nước thải ebaza

Máy bơm chìm hút nước thải Ebara với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng yêu cầu khác nhau trên thị trường. Trên thế giới máy bơm Ebara được mệnh danh là ông hoàng công nghệ bơm phòng chống lũ lụt, ngập úng, đối phó với thiên tai, kiểm soát lượng nước rất hiệu quả,..có thể bơm được nước thải, chất lỏng có chứa hạt rắn, cánh bơm hở có chứa được chất rắn như  rác, túi nilon.

Máy bơm nước ebara Vỏ máy làm bằng chất liệu inox và không bị oxi hóa bởi nhiệt độ môi trường, giúp bảo vệ tốt các bộ phận bên trong, kiểu dáng được thiêt kế nhỏ gọn, có thể lắt đặt ở nơi có diện tích hẹp. Máy được thiết kế với nhiều công suất, lưu lượng, cột áp, điện áp khác nhau phù hợp cho nhiều sự lựa chọn khác nhau của người tiêu dùng. 


Tính năng sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải ebara: 


-  Máy bơm chìm hút nước thải  được làm hoàn toàn bằng inox 304.

-  Hoạt động chìm trong nước nên có phốt chặn kín ngăn cản sự xâm nhập của bụi và nước.

-  Hút được chất rắn có kích thước tối đa là 10mm. 

-  Có lớp cách điện tốt, lớp bảo vệ chống rò rỉ điện.

-  Khả năng hút sâu lên đến 5m.


  Nhà phân phối:


 CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các dòng máy bơm như máy tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm hút bùn, máy bơm hút nước thải, máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm hồ bơi, máy bơm hỏa tiễn…Chúng tôi xin cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình, giao hàng hàng nhanh chóng và bảo hành chu đáo.


  Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành


Địa chỉ: 837 Đường 3/2, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM

Web: maybomnuoc247.com


 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836