Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836

MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI

Cấu trúc máy bơm chìm hút nước thải

Máy bơm chìm hút nước thải ngày càng trở nên gần gũi và quen thuộc với người tiêu dùng, với tính năng vượt trội và ưu việt, máy có thể hoạt động ngay cả khi ngâp sâu trong nước, thoát nước một cách hiệu quả và nhanh chóng. Máy bơm chìm nước thải với nhiều chủng loại khác nhau cũng như được xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt vào mùa mưa lũ máy bơm chìm nước thải góp phần không ít trong việc thoát nước tại các gia đình, hộ chung cư ẩm thấp, góp phần làm cho cuộc sống mọi người ngày càng hoàn thiện hơn. Thế nhưng để lựa chọn được một bơm chìm hút nước thải giá rẻ mà chất lượng đảm bảo, thì quý khách cần xem kỹ lưỡng. Cấu hình máy ra sao, thông số kỹ thuật như thế nào. và đặc biệt chế độ bảo hành ra sao.


Tính năng nổi bật máy bơm chìm hút nước thải:

  Máy bơm chìm nước thải sạch thông dụng với thiết kế motor có độ chuẩn xác cao, motor qua xử lý ngâm trong nhựa thông và sấy khô, cách điện tốt

   -Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ bảo trì khi hỏng hóc


   -Máy bơm chìm đạt cấp nước bảo vệ IP68


   -Máy Được trang bị rờ le bảo vệ nhiệt 


   -Tiết kiệm khá nhiều điện năng


Ứng dụng máy bơm chìm hút nước thải:


   Máy bơm chìm hút nước thải sạch thông dụng được sử dụng trong hệ thống cấp nước , xử lý nước thải trong các tầng hầm,ao hồ, trong khu công nghiệp, nhà cao tầng, hộ gia đình..


Sơ đồ lưu lượng:


Sơ đồ lưu lượng máy bơm chìm hút nước thải sạch thông dụng HCP A


                                                        

Nhà Phân Phối:  


   CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các dòng máy bơm như máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm hút bùn, máy bơm hút nước thải, máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm hồ bơi, máy bơm hỏa tiễn…Chúng tôi xin cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình, giao hàng hàng nhanh chóng và bảo hành chu đáo.


Thông tin liên hệ:   

   Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành 

   Địa chỉ: 837 Đường 3/2, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM 

   Webmaybomnuoc247.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836