Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836

Phòng chống ngập lụt hiệu quả với BƠM CHÌM NƯỚC THẢI GRUNDFOS

PHÒNG TRÁNH NGẬP LỤT, MƯA GIÔNG

KÉO DÀI NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ NHẤT?

Nước ta, phân chia 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa khô thường kéo dài từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, còn lại sẽ có mưa rải rác kéo dài, thời tiết ngày càng thay đổi khắc nghiệt nên những con mưa thường hay kèm gió giật, và gây ngập lục đổ dài các quận trong TP, miền vùng quê những kênh rạch ao hồ nước không rút xuống kịp, gây ùn tắc giao thông, hoa màu ngập úng, chăn nuôi gia súc, hải sản thất bác, thiệt hại rất lớn đến đời sống người dân.

Kết quả hình ảnh cho MÁY BƠM NƯỚC GRUNDFOS  THOÁT LŨ

Vậy chúng ta cần làm thế nào và ngay bây giờ để có thể cải thiện tình hình ngập lụt cách hiệu quả nhất?

Chúng ta, bằng tay chân hoạt động sẽ không làm được nhiều và có hiệu quả bằng việc chúng ta nhờ đến sự hỗ trợ của máy móc. Muốn thoát nước một cách nhanh chóng với lưu lượng nước nhiều và trong một phạm vi lớn thì chúng ta cần tìm hiểu về các dòng máy bơm nước thả chìm để có thể thoát được nước thải, nước mưa có lẫn rác, bùn loãng…

Công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi xin giới thiệu đến Qúy Khách Hàng dòng bơm chìm nước thải GRUNDFOS, một thiết kế mới với tiêu chuẩn của Châu Âu, đảm bảo chất lượng và độ bền đáng tin cậy.

Máy bơm chìm nước thải GRUNDFOS AP12

Bơm chìm nước thải GRUNDFOS bao gồm 5 mẫu bơm trải dài các công suất ứng với nhiều lưu lượng và cột áp tương ứng giúp quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu hoàn cảnh sử dụng của mình.

Thiết kế máy bơm dạng đặt chìm trong nước, loại chân kiềng có thể hút được nước sạch, nước thải có lẫn rác, cấu tạo bằng inox 314 chống gỉ sét, có thể lắp đạ máy di dộng tạm thời hoặc giá đỡ không cố định. Thân bơm bên trong cấu tạo hoàn toàn bằng thép không gỉ, chống mài mòn cao, cánh bơm được thiết kế nửa kín nửa hở, có hệ thống làm mát tự động khiến cho máy có thể hoạt động lien tục mà không sợ nóng máy.

Máy nhỏ gọn, tiện lợi lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm diện tích lắp đặt, tuổi thọ máy cao và độ ồn rung máy rất thấp. Máy thích hợp với những chất lỏng có tính ăn mòn nhẹ.

Vì những tính năng nổi bật đó nên máy được rất nhiều nhà thầu công trình lựa chọn Máy bơm chìm nước thải GRUNDFOS để lắp đặt vào hệ thống bơm nước thải, xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt của các hộ dân cư, khu chế xuất nhà xưởng, bệnh viện trường học. Hệ thống thoát nước mưa từ vườn đến ao hồ, kệnh rạch. Thoát nước thải xả lũ cho đến gia đình hờ bơi, rãnh nước ngầm, xử lý bùn đọng, chất thải gara..

Thông tin nhà sản xuất:

 GRUNDFOS  là nhà sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Italia, chuyên cung cấp các dòng máy bơm phục vụ cho dân dụng, công nghiệp, sản phẩm bơm đa dạng bao gồm: bơm tăng áp, bơm ly tâm đa tầng cánh, bơm trục đứng, bơm chìm nước thải và dòng bơm rời trục khác. Sản phẩm bơm vô cùng đa dạng, chất lượng cao, mang hiệu quả làm việc vượt trội.

 

Nhà Phân Phối:

 CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các dòng máy bơm như máy tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm hút bùn, máy bơm hút nước thải, máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm hồ bơi, máy bơm hỏa tiễn…Chúng tôi xin cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình, giao hàng hàng nhanh chóng và bảo hành chu đáo.

 Thông tin liên hệ:

 Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành

 Địa chỉ: 837 Đường 3/2, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM

Website: maybomnuoc247.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836