Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836

KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH

KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Sau 10 năm thành lập, Thuận Hiệp Thành tự hào khi dần trở thành một thương hiệu “Uy Tín – Chất Lượng” về sản phẩm cũng như nguồn lực nhân viên của cả công ty. Để trị ân khách hàng đã tin dùng những năm qua, Thuận Hiệp Thành áp dụng giảm giá mạnh các mặt hàng dân dụng từ 40-50% đến từ các thương hiệu : LUCKY PRO, SHAKTI, TSURUMI, LEPONO,AQUASYSTEM

FANKLIN...vv..

                   Máy bÆ¡m nước đẩy cao Lepono XCM 158 1HP

 

Các dòng máy bơm nước dân dụng này có thể đáp ứng được đa phần nhu cầu đời sống của người tiêu dùng, phần lớn trong sinh hoạt thường nhật, máy bơm nước là một vật liệu rất cần thiết.Các hộ gia đình dùng máy bơm đẩy cao hoặc máy bơm tăng áp để sử dụng hoặc tạo ra nguồn nước cho các hoạt động trong đời sống. Máy bơm nước dân dụng cũng như một công cụ và người bạn thiết thực nhất đối với những người nông dân, giúp họ nhẹ nhàng hơn trong việc tưới tiêu cây trồng, cung cấp nguồn nước lớn cho những cánh đồng lúa, hoa màu, lấy nước dễ dàng từ những ao hồ gần đó, mà giờ đây việc sỡ hữu được một hiệu máy bơm chính hãng với giá rẻ chỉ nằm trong tầm tay bạn. Với dịp Đại lễ lớn năm nay, Thuận Hiệp Thành sẽ giảm giá mạnh tay các mặt hàng dân dụng trải dài từ các thương hiệu nổi tiếng như Ý, Đức, Nhật Bản hay các thương hiệu gần gũi như Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia…vv.. Hãy để máy bơm nước đồng hành cùng bạn trong những công việc nặng nhọc trong cuộc sống, giúp đỡ kinh tế bạn đi lên và tiết kiêm được rất nhiều khoản phí.

Máy bơm bánh răng  LUCKY PRO P-255 1/3HP

Qúy khách hàng có thể dễ dàng tìm được một sản phẩm phù hợp về nhu cầu và giá cả trong hệ thống Máy bơm của công ty. Đăc biệt sắp tới khách hàng có thể sở hữu ngay một sản phẩm giá trị chỉ với nửa giá thành.

Với sự chuyên nghiệp và tâm huyết trong từng sản phẩm, Thuận Hiệp Thành đã và đang cung cấp cho khách hàng các loại máy bơm chất lượng được nhập nguyên vật liệu cũng như mẫu mã đa dạng, phong phú đến từ các nhãn hàng nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, Thuận Hiệp Thành luôn chăm sóc và lắng nghe ý kiến đóng góp về máy móc, giá trị của sản phẩm trước và sau khi cung cấp cho khách hàng.

“ MUA HÀNG NGAY HÔM NAY – NHẬN ƯU ĐÃI BẤT NGỜ ”

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 837 3/2 phường 7, Quận 11 – TP HCM

Websize: maybomnuoc247.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Thúy

0902.381.922

Xương Kiên

0901.375.836